A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ trao tặng tủ sách "Thư viện xanh" của công ty Ferroli cho Trường TH Vũ Hội

Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đã từng nói “Một năm khởi đầu từ mùa xuân, đời người khởi đầu từ tuổi trẻ. Tuổi trẻ là mùa xuân của xã hội”. Chính vì thế mà giáo dục được xem là quốc sách hàng đầu ở nước ta. Và “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”. Ngày hôm nay, giáo dục không còn là nhiệm vụ của riêng ai mà là nhiệm vụ chung của toàn xã hội. Công cuộc xã hội hóa giáo dục được bắt đầu, từ khắp mọi miền đất nước cũng bắt đầu xuất hiện hàng triệu triệu tấm lòng hảo tâm cùng chung tay góp sức vì thế hệ trẻ...

Chiều ngày 15/12/2017 trường Tiểu học Vũ Hội vinh dự đón nhận một tấm lòng vàng, từ một tình cảm đặc biệt của công ty TNHH FERROLI ASEAN- Hà Nội đến trao cho thư viện xanh của trường Tiểu học Vũ Hội một món quà đầy ý nghĩa đó là một giá để sách thư viện và 300 quốn sách, truyện thiếu nhi. Những món quà quý giá này không những giúp tủ sách của thư viện xinh động phong phú thêm cho các em chọn đọc mà còn tạo ra không khí học tập sôi nổi trong học sinh toàn trường và khơi dậy cho học sinh lòng yêu thương con người, bạn bè và nhân rộng hơn nữa những tấm lòng nhân ái, những tấm gương tiêu biểu vượt khó, vươn lên trong học tập và trong cuộc sống.

Phát biểu tại buổi lễ trao tặng sách, đại diện công ty Ferroli hi vọng món quà ý nghĩa này sẽ trở thành động lực giúp thầy và trò nhà trường giảng dạy, học tập thật tốt. Và niềm vui của thầy cô và các em học sinh cũng chính là động lực để hành trình từ thiện "Gieo hạt tri thức" của Ferroli nối dài mãi mãi….

Thay mặt các thầy cô giáo và tất cả các em học sinh xin chân thành cảm ơn tầm lòng hảo tâm của công ty Ferroli và các nhà hảo tâm đã ủng hộ nhà trường trong thời gian qua. Mong rằng trong hành trình tiếp thu tri thức của các em sẽ được đón nhận nhiều hơn những món quà đầy ý nghĩa như vậy./.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết