Tin học lớp 3- Chủ đề A2-Bài 1: Thông tin và quyết định

Tin học lớp 3 là chương trình gồm 17 tập phát sóng, tương ứng với 17 nội dung Tin học dựa theo các bộ sách giáo khoa Tin học 3 - lần đầu tiên được đưa vào giảng dạy từ năm học 2022 - 2023. Chương trình do Ban Khoa giáo - Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp cùng Vụ Giáo dục Tiểu học - Bộ Giáo dục và Đào tạo và Trường học Công nghệ MindX hợp tác sản xuất.

Với mong muốn giúp các bạn học sinh tiếp cận với Tin học dễ dàng, các thông tin trong chương trình Tin học lớp 3 đều là những kiến thức gần gũi, cơ bản, dễ nắm bắt, được truyền tải qua các bài giảng sinh động, hấp dẫn, nhiều màu sắc của chương trình. Đặc biệt Tin học lớp 3 còn có sự góp mặt của một số học sinh trong một số hợp phần của chương trình. Chương trình Tin học lớp 3 sẽ lên sóng vào 19h30 thứ hai hàng tuần, bắt đầu từ ngày 5/9/2022 trên kênh VTV7.

Tác giả: Đưa tin: Phan Thị Hương - Phòng Tin học