Đại hội đại biểu Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học Vũ Hội nhiệm kỳ 2017 – 2022

Trong ngày 20/9/2017 Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học Vũ Hội đã tổ chức Đại hội đại biểu Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017 - 2022 nhằm đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2012 – 2017 và đề ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ tới, đồng thời bầu Ban Chấp hành có đủ năng lực, phẩm chất để lãnh đạo hoạt động công đoàn nhiệm kỳ mới.

Phát biểu tại Đại hội, đ/c Đỗ Đình Thắng- Bí thư chi bộ- Hiệu trường nhà trường biểu dương những thành tích Công đoàn Trường đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua và hoàn toàn nhất trí với Báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2012 - 2017 và phương hướng hoạt động công đoàn nhiệm kỳ mới. Trong nhiệm kỳ mới, Lãnh đạo Nhà trường kêu gọi toàn thể đoàn viên công đoàn cần nâng cao tinh thần trách nhiệm, dân chủ, tập trung trí tuệ, đưa ra các phương hướng, nhiệm vụ cụ thể trong nhiệm kỳ 2017 - 2022 vào thực tiễn. Bên cạnh đó, Công đoàn trường  tham gia, đóng góp, xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Lại Văn Cán - Phó chủ tịch Liên đoàn huyện Vũ Thư ghi nhận và biểu dương và đánh giá cao những kết quả đã đạt được của Công đoàn trường nhiệm kỳ vừa qua. Nhân dịp này, đồng chí đã tặng hoa cho Công đoàn trường đã đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua và hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2012 – 2017.

Tại Đại hội, đoàn viên công đoàn đã nhất trí cao về đề án nhân sự Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022. Đại hội tiến hành bầu cử Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2017-2022 với 5 đồng chí:

1. Đặng Thị Nhài - Chủ tịch

2. Nguyễn Thị My Ly - Phó chủ tịch

3. Mai Thị Hoa - Trưởng ban nữ công

4. Mai Thị Minh Châu - Ủy viên BCH

5. Hoàng Thị Kim Anh - Ủy viên BCH

Đại hội đại biểu Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học Vũ Hội  đã thành công tốt đẹp và tin tưởng dưới sự chỉ đạo của Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ mới sẽ tổ chức thực hiện thắng lợi các Nghị quyết của Đảng và Đại hội Công đoàn các cấp, góp phần hoàn thành xuất sắc các mục tiêu đề ra, chăm lo và cải thiện đời sống CBVC-LĐ, xây dựng Nhà trường phát triển bền vững.

Một số hoạt động tại Đại hội:

Đ/c Đỗ Hồng Vân đọc quy trình tiến hành Đại hội

Đ/c Vũ Thị Uyên  đọc báo cáo tổng kết công đoàn

Đ/c Lại Văn Cán - Phó chủ tịch Liên đoàn huyện Vũ Thư tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đ/c Đỗ ĐìnhThắng tặng hoa chúc mừng đại hội

Thầy Đỗ Đình Thắng - Hiệu trưởng nhà trường và đ/c Nguyễn Thanh Bình- Liên đoàn Lao động huyện Vũ Thư tặng hoa chúc mừng ban chấp hành nhiệm kỳ mới.