A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị tuyên dương khen thưởng con cán bộ giáo viên đạt thành tích cao trong học tập

         Thực hiện chương trình công tác năm 2019, được sự đồng ý của Ban giám hiệu nhà trường, sáng ngày 15/09/2019, Công đoàn trường tiểu học Vũ Hội phối hợp với nhà trường tổ chức tuyên dương khen thưởng con con cán bộ, giáo viên của nhà trường đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019.

            Trong năm học vừa qua, cùng với sự nỗ lực không ngừng của các cháu và sự quan tâm chăm sóc của các bậc phụ huynh, con em của cán bộ giáo viên, nhân viên trường tiểu học Vũ Hội tiếp tục đạt được nhiều thành tích cao trong học tập. Tổng số cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi là  42 cháu.

          Phát biểu tại buổi tuyên dương, khen thưởng, đồng chí Đỗ Đình Thắng - Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Mai Thị Hoa - Chủ tịch công đoàn nhà trường đã nhiệt liệt biểu dương và chúc mừng các cháu học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019 cũng như động viên, khuyến khích các cháu tiếp tục phấn đấu đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa trong năm học này .

           *Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi tuyên dương, khen thưởng:

 Cô giáo Đoàn Thị Thúy - Phó hiệu trưởng nhà trường chụp ảnh kỷ niệm cùng các con

 Thầy giáo Đỗ Đình Thắng - Hiệu trưởng nhà trường chụp ảnh kỷ niệm cùng các con 

 Cô giáo Mai Thị Hoa - Chủ tịch CĐ nhà trường chụp ảnh kỷ niệm cùng các con 

 Cháu Khánh Linh đại diện cho các anh chị , các bạn và các em phát biểu cảm nghĩ cũng như gửi lời tri ân, lời cảm ơn tới Ban giám hiệu, công đoàn nhà trường đã tổ chức cho các con một buổi gặp mặt , giao lưu thật vui vẻ và ý nghĩa

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết