A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2019-2020

Ngày 25 tháng 9 năm 2019 trường Tiểu học Vũ Hội tổ chức Đại hội Liên Đội nhiệm kỳ 2019-2020

Liên đội trường tiểu học Vũ Hội tổ chức thành công Đại hội liên đội nhiệm kỳ 2019-2020

Thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng đội huyện Vũ Thư, được sự nhất trí của Chi bộ và nhà trường Hôm nay ngày 25 tháng 09 năm 2019 Liên đội Trường Tiểu học Vũ Hội long trọng tổ chức Đại hội Liên đội tại hội trường UBND xã Vũ Hội.

         Đến dự và chỉ đạo Đại hội có Ông Mai Văn Quân - Chủ tịch UBND xã Vũ Hội; Ông Vũ Ngọc Hướng - Phó Bí thư Đảng bộ xã; chị Nguyễn Thị Ngoan - Bí thư đoàn xã ; thầy giáo Đỗ Đình Thắng - Bí thư Chi bộ , Hiệu trưởng nhà trường;  cô giáo Đoàn Thị Thúy – Phó hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Mai Thị Minh Châu – Tổng phụ trách đội, cùng các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường và 100 bạn đội viên, thiếu nhi ưu tú đại diện cho 897 đội viên, thiếu nhi của trường đã về dự đông đủ.

        Mở đầu là chương trình văn nghệ hát – múa rất đặc sắc của các bạn trong chi đội. Các tiết mục đều rất sôi động, ấn tượng và đẹp mắt khiến cho cả hội trường ai ai cũng phải vỗ tay và hát theo.

                                                                 Tiết mục múa của các bạn trong Chi đội 

                                                Tiết mục múa "Chiều lên bản thượng" của các bạn trong Chi đội 

                                                       Tiết mục hát "Mùa trăng quê em" của chi đội 2B

 

       Tại đại hội, các vị đại biểu được nghe bạn Bùi Minh An đã thay mặt Đoàn chủ tịch đọc “Bản tổng kết hoạt động nhiệm kì 2018 – 2019” của Liên đội trường Tiểu học Vũ Hội. Trong bản báo cáo đã nêu lên những thành tích mà Liên đội đạt được nhưng cũng thẳng thắn chỉ ra một số  điểm mà liên đội đang còn tồn tại.

                               Em Mai Yến Vi trình bày: "Báo cáo tổng kết phong trào Đội năm học 2018-2019"

      Khác với Đại hội ở các nhiệm kì trước, Đại hội Đại biểu Liên đội đã trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết với rất nhiều bản tham luận thẳng thắn và mang tính xây dựng đến từ các Chi đội, đóng góp cho bản Dự thảo phương hướng hoạt động của Liên đội trong năm học mới. Toàn thể Đại hội đã nhất trí 100% với nội dung mà bản phương hướng đề ra.

    Đại hội cũng đã tiến hành biểu quyết tại chỗ để bầu ra Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kì 2019 – 2020 với những Đội viên ưu tú, xuất sắc.

                                                    Ban chỉ huy Liên đội năm học 2019-2020 ra mắt đại hội 

  Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, thầy giáo Đỗ Đình Thắng – Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương những thành tích nổi bật của Liên đội đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời chỉ ra các mặt còn tồn tại để Liên đội khắc phục trong năm học tới như: đầu tư các nội dung trong các phong trào phù hợp với thiếu nhi; tổ chức nhiều các hoạt động giáo dục kỹ năng sống cho thiếu nhi….”.

                           Thầy giáo Đỗ Đình Thắng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

                                             và giao nhiệm vụ cho BHC liên đội khóa mới

Cũng tại buổi lễ, Chị Nguyễn Thị Ngoan - Bí thư Đoàn xa đã thay mặt cho Đoàn cấp trên phát biểu ý kiến, biểu dương những thành tích xuất sắc mà liên đội trường đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời đưa ra phương hướng, chỉ đạo hoạt động cho liên Đội trường trong năm học này. 

Với sự lựa chọn sáng suốt, Đại hội đã bầu ra được BCH Liên đội mới gồm 9 bạn có đầy đủ sức khỏe, năng lực, phẩm chất để đảm bảo công việc được giao.

Đây là những bạn đội viên ưu tú, có đủ năng lực, phẩm chất, yêu thích công tác Đội. Đại hội tin tưởng rằng với năng lực và sự nhiệt tình của mình, các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội khóa mới sẽ phát huy hết khả năng của mình để từng bước đưa Liên đội trường TH Vũ Hội trở thành Liên đội Xuất sắc, đạt nhiều thành tích trong phong trào thiếu nhi huyện nhà.   

*Một số hình ảnh được ghi lại tại Đại hội liên đội 

 

         Đại hội đã kết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi. Hy vọng rằng, với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo phong trào hoạt động Đội của Liên đội Trường Tiểu học Vũ Hội năm học 2019 - 2020 sẽ gặt hái được thật nhiều kết quả cao và thành tích nổi bật, xứng đáng là Liên đội vững mạnh xuất sắc.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết