A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động trải nghiệm của học sinh trường Tiểu học Vũ Hội

Hoạt động trải nghiệm sáng tạo của học sinh trường Tiểu học Vũ Hội

        Xã hội hiện đại đang thay đổi từng ngày, từng giờ cuốn mọi người vào guồng quay và tạo ra những áp lực không phải cho riêng ai. Nếu như các bậc phụ huynh đã quen với guồng quay ấy, với những áp lực công việc, cơm áo gạo tiền và giáo dục con cái thì các em học sinh mọi lứa tuổi cũng có những áp lực từ bài vở, thi cử. Tuổi thơ của các em đang có thể dần bị mất đi để nhường chỗ cho những buổi học văn hóa, kiến thức…Với mong muốn giảm bớt cho các em những áp lực học tập, tạo cho các em khoảng thời gian thư giãn để học đam mê, năm học vừa qua, trường tiểu học Vũ Hội đã rất quan tâm tổ chức các buổi hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp, tổ chức các hoạt động tạo điều kiện cho nhiều học sinh được tham gia trải nghiệm.

      Thực hiện đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo.Trường Tiểu học Vũ Hội hiện nay rất chú trọng đến việc tổ chức các hoạt động trải nghiệm sáng tạo cho học sinh nhằm mục đích giáo dục kĩ năng sống, tạo điều kiện cho các em được phát triển toàn diện. Để các em học sinh được gần gũi và hiểu sâu sắc hơn về làng nghề truyền thống của xã nhà.             Ngày 9 tháng 10 năm 2019 vừa qua BGH, GV của nhà trường kết hợp với BCH hội cha mẹ HS đã tổ chức cho các em HS đi tham quan, trải nghiệm tìm hiểu về nghề may tại xí nghiệp may  xã Vũ Hội. Tại đây các em học sinh được tham quan, tìm hiểu và khám phá các công đoạn sản xuất đến thử nghiệm dây truyền sản xuất của nhà máy .

       * Một số hình ảnh trải nghiệm của thầy và trò trường tiểu học Vũ Hội tại xí nghiệp:

 

 

     Chuyến học tập trải nghiệm là hoạt động giúp cho học sinh tích lũy học hỏi thêm kinh nghiệm từ thực tế. Một hoạt động vô cùng ý nghĩa đã khép lại chuyến dã ngoại của các em học sinh một cách vui vẻ và đầy hào hứng.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết