A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên đội trường tiểu học Vũ Hội thăm viếng nghĩa trang liệt sỹ nhân dịp Tết kỷ hợi 2019

      Nằm trong kế hoạch “Ngoài giờ lên lớp “ năm học 2018-2019 của trường Tiểu học Vũ Hội, nhằm góp phần giáo dục truyền thống “ Uống nước nhớ nguồn”, “ Ăn quả nhớ kẻ trồng cây”, sáng ngày 01/02/2019 (27 tết), Ban chỉ huy liên đội trường TH Vũ Hội đã tổ chức cho các em học sinh đi thăm viếng và thắp hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang xã Vũ Hội.

     Cùng đi với đoàn có thầy Đỗ Đình Thắng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; thầy Tống Văn Huynh - GV; cô Mai Thị Minh Châu - TPT Đội cùng một số thầy cô giáo khác.

Sau khi thắp hương tất cả các mộ liệt sỹ, thầy và trò đã tiến hành chăm sóc toàn bộ nghĩa trang và Nhà tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ xã Vũ Hội.

     Một số hình ảnh của hoạt động đầy ý nghĩa này:

thầy cô cùng các em học sinh dâng vòng hoa viếng các anh hùng liệt sỹ

Các em chăm chút từng ngôi mộ, nhặt từng ngọn cỏ dại

với mong ước nơi chín suối các anh hùng liệt sỹ cũng được đón một Tết thật ấm áp. 

     Sau khi dâng vòng hoa và thắp hương viếng các anh hùng liệt sỹ, các em đội viên, thiếu niên nhi đồng trường tiểu  đã tổ chức lao động, dọn dẹp vệ sinh nghĩa trang liệt sỹ.

    Đây là một hoạt động rất có ý nghĩa nhằm tuyên truyền, giáo dục cho các em học sinh niềm tự hào về truyền thống anh hùng bất khuất, sự hy sinh anh dũng của các bậc cha anh ở trên quê hương mình nói riêng và truyền thống đấu tranh cách mạng vẻ vang của dân tộc Việt Nam nói chung.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết