A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên đội trường tiểu học Vũ Hội tổ chức thành công Đại hội liên đội nhiệm kỳ 2017-2018

Thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng đội huyện Vũ Thư, được sự nhất trí của Chi bộ và nhà trường Hôm nay ngày 28 tháng 09 năm 2017 Liên đội Trường Tiểu học Vũ Hội long trọng tổ chức Đại hội Liên đội tại hội trường UBND xã Vũ Hội.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có anh Bùi Thanh Tùng - phó bí thư đoàn xã, cô giáo Đoàn Thị Thúy – Phó hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Bùi Thị Thoa – Tổng phụ trách đội, cùng các thầy cô giáo trong chi Đoàn giáo viên và 100 bạn đội viên, thiếu nhi ưu tú đại diện cho 854 đội viên, thiếu nhi của trường đã về dự đông đủ.

        Mở đầu là chương trình văn nghệ hát – múa rất đặc sắc của các bạn đến từ chi đội 5A, đặc biệt hơn là tiết mục hát tốp ca của các em thiếu nhi đến từ lớp 2D. Các tiết mục đều rất sôi động, ấn tượng và đẹp mắt khiến cho cả hội trường ai ai cũng phải vỗ tay và hát theo.

 

Tiết mục múa "Cô ơi" của chi đội 5E

Tiết mục hát tốp ca "Thương lắm thầy cô ơi" của lớp 2D

 

 

Tại đại hội, các vị đại biểu được nghe bạn Vũ Minh Ánh đã thay mặt Đoàn chủ tịch đọc “Bản tổng kết hoạt động nhiệm kì 2016 – 2017” của Liên đội trường Tiểu học Vũ Hội. Trong bản báo cáo đã nêu lên những thành tích mà Liên đội đạt được nhưng cũng thẳng thắn chỉ ra một số  điểm mà liên đội đang còn tồn tại.

Em Vũ Minh Ánh trình bày "Báo cáo tổng kết phong trào Đội năm học 2016-2017"

      Khác với Đại hội ở các nhiệm kì trước, Đại hội Đại biểu Liên đội đã trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết với rất nhiều bản tham luận thẳng thắn và mang tính xây dựng đến từ các Chi đội, đóng góp cho bản Dự thảo phương hướng hoạt động của Liên đội trong năm học mới. Toàn thể Đại hội đã nhất trí 100% với nội dung mà bản phương hướng đề ra.

    Đại hội cũng đã tiến hành biểu quyết tại chỗ để bầu ra Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kì 2017 – 2018 với những Đội viên ưu tú, xuất sắc.

Bạn Lê Anh Tuấn -Trưởng ban bầu cử công bố thể lệ và nguyên tắc bầu cử

Các đại biểu rất nghiêm túc trong việc biểu quyết chọn lựa các đội viên ưu tú vào BCH 

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, cô giáo Đoàn Thị Thúy – Phó hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương những thành tích nổi bật của Liên đội đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời chỉ ra các mặt còn tồn tại để Liên đội khắc phục trong năm học tới như: đầu tư các nội dung trong các phong trào phù hợp với thiếu nhi; tổ chức nhiều các hoạt động giáo dục kỹ năng sống cho thiếu nhi….”.

Cô giáo Đoàn Thị Thúy - Phó HT nhà trường phát biểu

và giao nhiệm vụ cho BHC liên đội khóa mới

Cũng tại buổi lễ, Anh Bùi Thanh Tùng – Phó bí thư Đoàn xa đã thay mặt cho Đoàn cấp trên phát biểu ý kiến, biểu dương những thành tích xuất sắc mà liên đội trường đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời đưa ra phương hướng, chỉ đạo hoạt động cho liên Đội trường trong năm học này. 

Anh Bùi Thanh Tùng - Phó bí thư Đoàn xã phát biểu ý kiến

Cô Bùi Thị Kim Thoa - Tổng phụ trách Đội phát biểu ý kiến và giao nhiệm vụ 

Với sự lựa chọn sáng suốt, Đại hội đã bầu ra được BCH Liên đội mới gồm 11 bạn có đầy đủ sức khỏe, năng lực, phẩm chất để đảm bảo công việc được giao.

Đây là những bạn đội viên ưu tú, có đủ năng lực, phẩm chất, yêu thích công tác Đội. Đại hội tin tưởng rằng với năng lực và sự nhiệt tình của mình, các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội khóa mới sẽ phát huy hết khả năng của mình để từng bước đưa Liên đội trường TH Vũ Hội trở thành Liên đội Xuất sắc, đạt nhiều thành tích trong phong trào thiếu nhi huyện nhà.   

*Một số hình ảnh được ghi lại tại Đại hội liên đội 

Bạn Mai Khánh Huyền - chi đội 5E trình bày tham luận trước Đại hội

Bạn Nguyễn Minh Thư - chi Đội 4B trình bày tham luận "Học tập"

Khá

 

         Đại hội đã kết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi. Hy vọng rằng, với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo phong trào hoạt động Đội của Liên đội Trường Tiểu học Vũ Hội năm học 2017 - 2018 sẽ gặt hái được thật nhiều kết quả cao và thành tích nổi bật, xứng đáng là Liên đội vững mạnh xuất sắc.

 

 

 

Tác giả: PTH

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết