A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Một ngày trải nghiệm thú vị của học sinh trường Tiểu học Vũ Hội tại Hà Nội

Hoạt động trải nghiệm sáng tạo của các em học sinh trường Tiểu học Vũ Hội tại Hà Nội.

    Thực hiện Kế hoạch trải nghiệm sáng tạo năm học của trường Tiểu học Vũ Hội về việc tổ chức cho học sinh tham quan trải nghiệm trong năm học 2019-2020.

    Được sự nhất trí của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Vũ Thư, ngày 9 tháng 11 năm 2019, trường Tiểu học Vũ Hội phối hợp với công ty du lịch Khang Việt tổ chức cho học sinh chương trình trải nghiệm tại Hà Nội.

     Các em học sinh được vào Lăng viếng Bác, thăm nhà sàn Bác Hồ, Bảo tàng Hồ Chí Minh, các em được hướng dẫn viên giới thiệu và có thêm hiểu biết về Bác Hồ, hiểu biết thêm về cuộc đời của Bác và quá trình ra đi tìm đường cứu nước, quá trình lãnh đạo nhân dân Việt Nam đấu tranh giành độc lập cho dân tộc của Bác. Từ đó, các em có thêm lòng kính yêu Bác, yêu Tổ quốc Việt Nam và nguyện sẽ học tập chăm chỉ để trở thành những công dân tốt của đất nước.

   Tiếp đến các em  thăm làng gốm Bát Tràng. Tại đây các em được hướng dẫn cách làm gốm, được tham quan lò nung gốm của Bát Tràng, được trải nghiệm làm đồ gốm và được tô các bức tượng mà em yêu thích. Điểm cuối cùng các em được đi tham quan chùa Một Cột - hình bông hoa sen nở rộ giữa mặt hồ phẳng lặng.

     Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại của chuyến đi:

    ​ Chuyến tham quan trải nghiệm là một kỷ niệm khó quên nhằm phát triển, nâng cao ý thức sống tự lập của bản thân giúp các em học sinh có thêm các kĩ năng sống tốt, có sự đoàn kết, chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau, có nhiều niềm vui và có động lực để các em học tập tốt hơn.


Tác giả: PTH
Nguồn:thvuhoi.vuthu.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết