Trường tiểu học Vũ Hội sôi nổi với các hoạt động chào mừng Nhà giáo Việt nam 20/11

Chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2016) và 25 năm thành lập trường tiểu học Vũ Hội. Trường Tiểu học Vũ Hội đã tổ chức thành công chùm các hoạt động chào mừng nhằm thể hiện lòng tri ân sâu sắc, ghi nhớ truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”,“Nhất tự vi sư, bán tự vi sư”

Hòa trong không khí rộn ràng hân hoan cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Từ đầu tháng 11/2017, tập thể học sinh và giáo viên trường tiểu học Vũ Hội đã náo nức chuẩn bị các hoạt động lập thành tích chào mừng ngày "Nhà giáo Việt Nam 20/11".

* Về chuyên môn: nhà trường đã tổ chức thành công Hội giảng cấp trường, chuyên đề cấp cụm.,

* Về hoạt động Đội - Sao: liên đội đã tổ chức nhiều nội dung thi như: kéo co (khối lớp 3,4,5), đồng phục học sinh, báo tường (khối 4,5), báo ảnh (khối 1,2,3), văn nghệ, tài năng, viết chữ đẹp (khối 3, 4,5),…

*Chùm hình ảnh về các hoạt động chào mừng ngày 20/11

1. Hội thi đồng phục học sinh

2. Hội thi kéo co

3. Hội thi báo tường

*Hội thi Văn nghệ - tìm kiếm tài năng

Các hoạt động cao điểm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam đã khép lại, nhưng còn đó âm hưởng của những điệu múa - lời ca - tiếng hát, là dịp để các em học sinh thể hiện tình cảm yêu quý, sự biết ơn và trân trọng tới các thầy giáo,cô giáo.