A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội Công nhân viên chức năm học 2019 - 2020

     Thực hiện nhiệm vụ năm học, sáng ngày 21/9/2019, Trường Tiểu học Vũ Hội đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm học 2019 - 2020.

    Thực hiện nhiệm vụ năm học, sáng ngày 21/9/2019, Trường Tiểu học Vũ Hội đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm học 2019 - 2020

Hội nghị Công chức, viên chức là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá, tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại; từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên trong hội đồng sư phạm nhà trường thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường. Trực tiếp đặt vấn đề để cùng bàn thảo, hội nghị là tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đồng thời đây cũng là cơ hội để nhà trường kiến nghị những quyền lợi chính đáng của công chức, viên chức và người lao động đối với các cấp lãnh đạo.

Toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của nhà trường đã tham dự hội nghị trong không khí vui tươi, phấn khởi

 * Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại tại Đại hội:

     Hội nghị đã biểu quyết thống nhất những nhiệm vụ, các giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấu và thông qua Nghị quyết nhiệm vụ năm học. Bản Nghị quyết là tâm sức, là niềm tin và hi vọng của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường bắt đầu một năm học mới hứa hẹn nhiều thay đổi lớn lao. 

    Với niềm tin quyết thắng, thầy và trò Trường Tiểu học Vũ Hội quyết tâm lập những thành tích tốt nhất trong dạy và học để cùng ngôi trường giàu truyền thống vẻ vang bước sang một trang sử mới.


Tác giả: Đưa tin: Nguyễn Thị Thường
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết