Họp phụ huynh học sinh đầu năm học 2019-2020 của Trường Tiểu học Vũ Hội

Sáng chủ nhật, ngày 01/9/2019 các phụ huynh của trường Tiểu học Vũ Hội đã có mặt đầy đủ tại trường để tham gia buổi họp phu huynh đầu tiên của năm học 2019 – 2020.

Vào đầu năm học mới, các trường học trên cả nước tổ chức buổi họp phụ huynh học sinh. Đây là ngày để các bậc cha mẹ học sinh gặp gỡ giáo viên chủ nhiệm của con. Nhân buổi gặp gỡ đầu năm, với mong muốn tăng cường mối liên hệ giữa gia đình học sinh và nhà trường nhằm thảo luận, lấy ý kiến, tìm ra các giải pháp phối hợp, nâng cao hiệu quả giáo dục toàn diện.

* Một số hình ảnh ghi lại tại buổi họp:

Không khí họp phụ huynh học sinh đầu năm của trường

Không khí buổi họp phụ huynh trở nên ấm cúng, lắng đọng, thân thiện hơn bao giờ hết. Các bậc phụ huynh hoàn toàn thống nhất, để con học tốt phải hội tụ đủ ba yếu tố bản thân sự nỗ lực của học sinh, phương pháp giảng dạy tích cực của thầy cô và sự hỗ trợ không nhỏ từ gia đình.