Lễ khai giảng năm học mới 2016-2017 trường tiểu học vũ hội - vũ thư

Hòa chung trong không khí tưng bừng của ngày khai trường, được sự chỉ đạo của ngành Giáo dục và sự nhất trí của Đảng, Chính quyền địa phương, sáng nay ngày 5/9/2016 thầy và trò trường Tiểu học Vũ Hội đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2016- 2017.

(Chào cờ trong ngày khai giảng năm học mới 2016 - 2017)

Sau lễ chào cờ thầy Đỗ Đình Thắng - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng năm học mới. Trong diễn văn khai giảng thầy đã đánh giá những thành tích của năm học trước và xác định những nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường trong năm học 2016 - 2017 là:

" 1. Tiếp tục quán triệt NQ 29 về đổi mới căn bản toàn diện giáo dục, thực hiện chỉ thị 05CT/TW của Bộ chính trị về  “ Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

2. Thực hiện đầy đủ chương trình giáo dục, tăng cường đổi mới phương pháp dạy học, vận dụng mô hình trường học mới, tiếp tục đổi mới cách đánh giá theo TT30.

3. Vận động duy trì số lượng, thực hiện tốt công tác phổ cập phấn đấu đạt chuẩn mức độ 3 .

4. Tăng cường xây dựng cơ sở vật chất giữ vững trường chuẩn mức độ 2 và làm tốt công tác kiểm định chất lượng.

5. Đổi mới trong mọi hoạt động quản lý và giáo dục, xây dựng kỉ cương trong các hoạt động chuyên môn, lấy hiệu quả giảng dạy làm thước đo để đánh giá công chức ".

(Thầy: Đỗ Đình Thắng-Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học 2016-2017)

Tới dự và chúc mừng nhà trường nhân ngày khai giảng năm học mới có các vị đại biểu đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể, các tổ chức chính trị XH, các hợp tác xã, trạm Y tế, các vị đại biểu là Bí thư, thôn trưởng các thôn,  Công ty nước sạch Thành phố, công ty Xuân Trường Phát đã về dự đông đủ.

(Ông Phạm Ngọc Thuy - Bí thư Đảng bộ xã Vũ Hội tặng hoa nhà trường )

(Ông: Nguyễn Đức Biên- Chủ tịch mặt trận xã Vũ Hội tặng hoa nhà trường)

( Đại diện công ty nước sạch Thành phố Thái Bình tặng hoa  nhà trường )

(Ông : Vũ Ngọc Inh đại diện bí thư chi bộ các thôn tặng hoa nhà trường)

(Ông  Đặng Văn Mạnh - Chủ tịch hội cựu giáo chức tặng hoa nhà trường)

(Ông Vũ Thành Lập - Chủ tịch Hội cha mẹ học sinh tặng hoa nhà trường)

Các vị đại biểu về dự lễ khai giảng đã có quà trao tặng cho học sinh khuyết tật và học sinh nghèo vượt khó .

( Đaị diện công ty nước sạch trao 10 xuất học bổng cho học sinh nghèo)

(Đại diện Hội phụ nữ xã trao 2 xuất học bổng cho học sinh)

(Đại diện Hội cha mẹ học sinh trao 10 xuất quà cho học sinh khó khăn )

Đại diện cho 839 học sinh trong toàn trường em Vũ Minh Ánh học sinh lớp 4A đã lên đọc lời hứa thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2016 - 2017.

(Em Vũ Minh Ánh - học sinh lớp 4A đọc lời hứa )

Lễ khai giảng năm học 2016 - 2017 đã kết thúc trong bài hát như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng.

(HĐSP nhà trường chụp ảnh kỷ niệm nhân ngày khai giảng năm học mới)