Ngày hội trang trí trường - lớp của thầy và trò trường tiểu học Vũ Hội

Thực hiện sự của Sở giáo dục Thái Bình, Phòng giáo dục và đào tạo Vũ Thư về ngày "Hội trang trí trường lớp". Trường tiểu học Vũ Hội đã triển khai tới các bậc phụ huynh về ý nghĩa và tác dụng của việc trang trí trường lớp trong công tác giáo dục. Các bậc phụ huynh của trường tiểu học Vũ Hội đã có nhận thức đúng và tích cực hưởng ứng trong phong trào trang trí lớp học để tạo ra không gian đẹp giúp học sinh " Mỗi ngày đến trường náo nức một ngày vui".

Các bậc phụ huynh đang họp bàn và thống nhất triển khai việc trang trí trường lớp:

Các bậc phụ huynh đang say sưa hoàn thiện việc trang trí lớp học của con em mình

Sau một thời gian ngắn với sự quan tâm, ủng hộ và tham gia tích cực của các bậc phụ huynh, nhiều phòng học đã được trang trí đẹp và mang tính giáo dục cao.

Cô và trò lớp 1B đang say sưa luyện tập

Cô và trò lớp 1C trong giờ học môn Tiếng Việt

các trò lớp 2B đang chăm chú nghe giảng trong tiết học môn Toán

Bạn Chủ tịch hội đồng đang cho các truy bài đầu giờ