Trường Tiểu học Vũ Hội kỉ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Hòa trong không khí tưng bừng của cả nước kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Sáng ngày 20/11 thầy và trò trường Tiểu học Vũ Hội long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20.11 và đặc biệt kỉ niệm 25 năm ngày thành lập trường.

Dân tộc ta có truyền thống “Tôn sư trọng đạo” đó là vẻ đẹp trong tâm hồn, ân nghĩa của người Việt Nam. Ngày 20/11 hàng năm đã trở thành Ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm tôn vinh và tri ân những người thầy, người cô đã và đang ngày đêm cần mẫn trong sự nghiệp trồng người.

Về dự buổi lễ với thầy và trò nhà trường hôm nay:

* Về phía huyện Vũ Thư:

- Ông: Bùi Đình Huấn - Trưởng ban tổ chức huyện ủy

- Ông Phạm Thành Đô - Trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy.

* Về phía PGD huyện:

- Thầy: Lê Anh Thiêm - Chuyên viên PGD& ĐT huyện Vũ Thư.

* Hội chữ thập đỏ huyện:

- Ông: Ngô Xuân Thảo – Chủ tịch Hội chữ thập đỏ huyện Vũ Thư.

* Về phía địa phương:

- Ông: Phạm Ngọc Thuy - Bí thư Đảng Bộ xã Vũ Hội

- Ông: Trần Doanh Liễu - Thường vụ Đảng ủy - PCTUBND xã

Cùng các vị đại biểu đại diện cho HĐND, UBND xã .

* Về phía Hội Cựu giáo chức:

- Cô: Vũ Thị Tuyết - nguyên Phó hiệu trưởng nhà trường.

- Các thầy cô giáo nguyên là cán bộ giáo viên nhà trường.

* Đại biểu đại diện BLL Hội Cựu học sinh khóa 1983-1992.

* Về phía Hội Cha mẹ học sinh:

- Ông: Vũ Thành Lập - Chủ tịch Hội cha mẹ học sinh.

- Ông: Đoàn Thanh Tiền - Ban thường trực Hội cha mẹ học sinh.

- Ông: Nguyễn Văn Thống - Ban thường trực Hội cha mẹ học sinh.

- Ông: Phạm Thanh Dương – Ban Thường thực hội cha mẹ học sinh.

Cùng các ông, bà trưởng ban phụ huynh của 25 lớp trong trường đã về dự.

Trong buổi lễ trang trọng hôm nay với sự hiện diện của quý thầy cô, cán bộ công nhân viên và các em học sinh nhà trường.

Mở đầu buổi lễ, chương trình văn nghệ chào mừng của các em học sinh Khối 1 được dàn dựng hết sức công phu, “diễn viên” biểu diễn hết mình, tài năng học sinh nở rộ mang đến không khí vui tươi hạnh phúc.

Đại hiện Hội Cựu giáo chức tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Đại hiện Hội CMHS tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Thầy Đỗ Đình Thắng - Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng

giáo viên giỏi cấp hyện năm học 2016-2017

Thầy Đỗ Đình Thắng - Hiệu trưởng nhà trường trao giải cuộc thi Tài năng học sinh tiểu học.

Buổi lễ kỉ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam kết thúc trong bao cảm xúc của thầy và trò trường Tiểu học Vũ Hội. Đây là một dịp để tôn vinh các thế hệ nhà giáo và là những phút giây để học trò nhìn lại để rồi thêm yêu quý, kính trọng, cố gắng học tập không phụ lòng tin của các thầy cô giáo.

Chúc các thầy cô giáo luôn tràn đầy nhiệt huyết, yêu nghề để cống hiến toàn tâm, toàn lực của mình cho sự nghiệp trồng người của dân tộc Việt Nam.

Phần tọa đàm được nối tiếp ngay sau đó trong phòng Hội trường, với sự có mặt đông đủ của quý đại biểu, ban đại diện CMHS, quý Thầy cô giáo là cán bộ quản lý, giáo viên qua các thời kì công tác ở trường đã nghỉ hưu cùng Hội đồng sư phạm nhà trường. Tại đây đã ôn lại những chặng đường phát triển của nhà trường qua các thời kì.