Trường Tiểu học Vũ Hội kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Hôm nay, hòa trong không khí tưng bừng của cả nước kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019), thầy và trò trường Tiểu học Vũ Hội long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt Nam 20 /11, ngày để các thế hệ học sinh, sinh viên được bày tỏ lòng biết ơn chân thành nhất tới những người thầy, người cô đã hết lòng vì thế hệ học trò. Dân tộc ta có truyền thống “Tôn sư trọng đạo” đó là vẻ đẹp trong tâm hồn, ân nghĩa của người Việt Nam. Ngày 20/11 hàng năm đã trở thành Ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm tôn vinh và tri ân những người thầy, người cô đã và đang ngày đêm cần mẫn trong sự nghiệp trồng người.

Về dự buổi lễ với thầy và trò nhà trường hôm nay:

* Đoàn đại biểu huyện Vũ Thư:

- Ông Vũ Hồng Quân - Phó bí thư thường trực huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện Vũ Thư.

- Ông Phan Quang Thắng - Phó chánh văn phòng HĐND, UBND huyện.

* Về phía địa phương:

- Ông: Phạm Ngọc Thuy - Bí thư Đảng bộ - Chủ tịch UBND xã Vũ Hội

Cùng các vị đại biểu đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể, các tổ chức chính trị xã hội, trạm y tế, các vị đại biểu là bí thư, thôn trưởng các thôn.

* Về phía Hội Cựu giáo chức:

- Cô: Vũ Thị Tuyết - Thường trực hội CGC xã Vũ Hội.

* Về phía Hội Cha mẹ học sinh:

- Ông: Vũ Thành Lập - Chủ tịch Hội cha mẹ học sinh.

- Ông: Nguyễn Văn Thống - Thành viên Ban thường trực Hội cha mẹ học sinh.

- Bà: Nguyễn Thị Ngoan - Ban Thường thực hội cha mẹ học sinh.

- Ông Vũ Thanh Tâm -Thành viên Ban thường trực Hội cha mẹ học sinh.

Cùng các ông, bà trưởng ban phụ huynh của 25 lớp trong trường đã về dự đông đủ.

Trong buổi lễ trang trọng hôm nay với sự hiện diện của quý thầy cô, cán bộ công nhân viên và 897 em học sinh nhà trường.

Mở đầu buổi lễ, chương trình văn nghệ chào mừng của các em học sinh được dàn dựng hết sức công phu, tài năng học sinh nở rộ mang đến không khí vui tươi hạnh phúc.

Tiết mục múa của các em học sinh khối 1 chào mừng ngày 20.11

Văn nghệ chào mừng của các em học sinh lớp 2B

Tiết mục văn nghệ của lớp 3B chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Đại diện học sinh tặng hoa chúc mừng các thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Trong buổi lễ trang trọng này thầy và trò nhà trường rất vinh dự và tự hào đón nhận tình cảm sâu sắc của đoàn đại biểu khách quý:

Ông Phạm Ngọc Thuy - Bí thư Đảng bộ xã Vũ Hoa tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Ông Vũ Thành Lập - Chủ tịch HCMHS tặng hoa chúc mừng nhà trường nhân ngày 20.11

Ông Phạm Văn Dương - Nguyên thành viên ban thường trực HCMHS tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Đại diện Hội CMHS tặng hoa chúc mừng các thầy cô nhân ngày 20/11

Thầy Đỗ Đình Thắng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn kỷ niệm và tổng kết  phong trào thi đua hai tốt năm học 2018 - 2019 và chặng thi đua thứ nhất năm học 2019 - 2020.

Thầy Đỗ Đình Thắng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam và tổng kết phong trào thi đua 2 tốt

Nhân dịp này, nhà trường cũng đã trao thưởng cho những tập thể và cá nhân đạt thành tích trong chặng thi đua thứ nhất năm học 2018 - 2019.

Cô giáo Đoàn Thị Thúy - Phó hiệu trưởng nhà trường đọc quyết định khen thưởng

Trao thưởng Chiến sĩ thi đua và giáo viên giỏi cấp tỉnh năm học 2018 - 2019

Thầy Đỗ Đình Thắng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

trao thưởng giáo viên giỏi cấp huyện năm học 2018 - 2019

Cô Mai Thị Minh Châu - Giáo viên TPT đọc quyết định khen thưởng cho những tập thể và cá nhân đạt thành tích trong chặng thi đua thứ nhất năm học 2019 - 2020

Cô Mai Thị Minh Châu - Giáo viên TPT đọc quyết định khen thưởng

Kết thúc buổi lễ cô giáo Đoàn Thị Thúy - phó hiệu trưởng đã thay mặt Hội đồng sư phạm nhà trường nói lên cảm nghĩ của mình: "...Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo VN 20 -11 của trường tiểu học Vũ Hội diễn ra trong không khí thật tưng bừng phấn khởi thầy và trò chúng tôi thật xúc động và tự hào được đón nhận tình cảm sâu sắc mà quý vị đại biểu đã dành cho chúng tôi. Đây là nguồn cổ vũ động viên rất lớn. Thay mặt cho tập thể hội đồng sư phạm nhà trường xin trân thành cảm ơn các vị đại biểu khách quý!"