A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường tiểu học Vũ Hội sôi nổi với các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt nam 20/11

   Hòa trong không khí rộn ràng, hân hoan của ngành giáo dục trong cả nước kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, những ngày qua, trường Tiểu học Vũ Hội  đang ra sức thi đua dạy tốt - học tốt, đã có rất nhiều hoạt động của giáo viên và học sinh cùng nhau hướng đến chào mừng ngày lễ trọng đại này.

     Năm học 2019 – 2020, trường TH Vũ Hội có tổng số 40 cán bộ giáo viên, nhân viên, 25 lớp học với 897 học sinh. Để chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, cũng như của ngành giáo dục, đặc biệt là ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Ngay từ đầu năm học thầy giáo Đỗ Đình Thắng – Bí thư chi Bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã phát động phong trào "thi đua dạy tốt - học tốt”. Bên cạnh đó phát động, triển khai các hoạt động như: làm báo tường, thi văn nghệ, thi đấu các môn thể dục thể thao giữa các khối lớp, ...nhằm giúp các em phát triển một cách toàn diện cả hơn.

   Đối với phong trào thi đua, trong đội ngũ những người thầy, nhà trường động viên các thầy giáo, cô giáo tích cực rèn luyện, trau dồi phẩm chất đạo đức, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng sư phạm, đổi mới phương pháp giảng dạy theo hướng phù hợp, thiết thực với từng đối tượng học sinh để từ đó giúp học sinh tiếp thu bài giảng tốt hơn, tạo môi trường thân thiện cho các em khi đến trường. Mỗi thầy giáo, cô giáo đều phải nhận thức rõ vai trò và xác định trách nhiệm của người thầy là không chỉ dạy kiến thức cho học sinh mà còn dạy kỹ năng làm người cho các em. Giúp các em học sinh có định hướng ngay từ lúc nhỏ, làm sáng tỏ nhận thức “ học cho ai? học để làm gì? học như thế nào?... khơi gợi , thúc đẩy, phát triển những tố chất còn tiềm tàng trong mỗi cá nhân học sinh.

* Một số hình ảnh được ghi lại trong chuỗi các hoạt động của nhà trường chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

* Thi đấu thể thao: bóng đá, kéo co, ....khối lớp 2,3,4,5

 

 

* Thi báo tường: báo ảnh (khối 1, 2), báo viết (khối 3, 4, 5)

 

* Thi văn nghệ giữa các khối lớp

* Trang trí lớp học 

     - Hoạt động "Trang trí lớp học thên thiện" nhằm huy động sức mạnh tổng hợp của thầy và trò nhà trường để xây dựng môi trường lớp học xanh, sạch, đẹp, an toàn, thân thiện thu hút các em học sinh thêm gắn bó, yêu thương trường, lớp. Phát huy tính chủ động, tích cực, sáng tạo của học sinh trong học tập. 

* Quay sổ số học tập

    Chương trình “Xổ số học tập” cũng đã thu hút được đông đảo các em học sinh thi đua đạt điểm giỏi trong. Cuối đợt thi đua đã có 1000 vé số được phát ra và chương trình được quay thưởng trực tiếp dưới sự háo hức, hồi hộp của các em.

    Các hoạt động cao điểm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam đã khép lại, nhưng còn đó âm hưởng của những điệu múa - lời ca - tiếng hát, là dịp để các em học sinh thể hiện tình cảm yêu quý, sự biết ơn và trân trọng tới các thầy giáo,cô giáo.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết