Trường tiểu học Vũ Hội trao cờ thi đua cho các lớp đạt thành tích xuất sắc tuần 15 năm học 2020-2021

Sáng ngày 21 tháng 12 năm 2020, trường tiểu học Vũ Hội đã trao cờ thi đua cho các lớp có thành tích xuất sắc trong tuần 15 vừa qua. Đồng thời biểu dương tập thế, cá  nhân đạt giải sáng tạo trong cuộc thi vẽ tranh: "Em vẽ ước mơ của em" do Công ty Bảo hiểm Cathay tổ chức.

Thực hiện kế hoạch năm học 2020 - 2021, kế hoạch tháng 12 sáng ngày 21 tháng 12 trong giờ chào cờ đầu tuần, Ban giám hiệu nhà trường, ban thi đua khen thưởng, Liên đội trường tiểu học Vũ Hội đã tổng kết phong trào thi đua và trao cờ cho các lớp có thành tích xuất sắc trong tuần vừa qua.

Khen thưởng 5 tập thể xuất sắc:

1. Lớp 1C
  2. Lớp 2A
  3. Lớp 3C
  4. Lớp 4C
  5. Lớp 5B

Cũng trong buổi chào cờ hôm nay, thầy giáo Đỗ Đình Thắng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt cho Công ty Bảo hiểm Cathay trao thưởng cho tập thể và cá nhân nhà trường đạt giải trong cuộc thi vẽ tranh: "Em vẽ ước mơ của em" do công ty Bảo hiểm Cathay tổ chức.

* Sau đây là một số hình ảnh ghi lại của buổi tuyên dương:

Thầy giáo Đỗ Đình Thắng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao cờ cho các tập thể có thành tích xuất sắc

Chúc mừng các em đã đạt giải sáng tạo trong cuộc thi: "Em vẽ ước mơ của em"

Tác giả: Đưa tin: Nguyễn Thị Thường